Giới thiệu

Về chúng tôi

Halozend là Công ty chuyên về thiết kế, xây dựng thương hiệu và lập trình ứng dụng. Chúng tôi nghiên cứu và xây dựng các giải pháp chiến lượt, giúp doanh nghiệp truyền thông thương hiệu của mình một cách hiệu quả; đồng thời cung cấp các hệ thống quản lý, giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả hoạt động, tối ưu quy trình làm việc và sản xuất.

Hơn 3 năm hoạt động, hơn 250 dự án, hơn 100 đơn vị khách hàng và đối tác, chúng tôi tự tin về năng lực của mình và tự hào khi được góp một phần sức mình vào sự phát triển, sự thành công của các doanh nghiệp.

Thiết kế và xây dựng thương hiệu

  • Tư vấn và thiết kế thương hiệu
  • Thiết kế, lập trình website

Lập trình ứng dụng

  • Khảo sát, tư vấn xây dựng hệ thống phần mềm quản lý
  • Thiết kế phần mềm theo yêu cầu

Thành công của khách hàng, cũng chính là niềm tự hào là thành công lớn nhất của chúng tôi.

Khách hàng của Halozend

Halozend ra đời, triển khai sâu rộng hoạt động thiết kế website, thiết kế quảng cáo nhằm phục vụ nhu cầu cho mọi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp…

Halozend đã mang lại thành công cho nhiều doanh nghiệp và tạo sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng nhờ sự chuyên sâu về các dịch vụ thiết kế website, thiết kế quảng cáo. Hiệu quả tối đa, bền vững với mức chi phí tối thiểu.

Bằng năng lực, niềm đam mê và trách nhiệm, Halozend cho ra đời nhiều sản phẩm website chất lượng, chuyên nghiệp, kiến tạo nên những điều kiện hợp tác hấp dẫn khách hàng, đối tác, cộng sự và cộng đồng.

Hồ sơ năng lực

Đội ngũ

Anh Huy

Project Leader

Duy Quang

IT Team Leader

Thanh Thuong

Account Manager

Huong Vu

Marketing Manager

Tu Quynh

Copywriter

The Vinh

Art Director

Huong Thi

Marketing Executive

Ly Nguyen

Coder

Anh Vu

Developer

Tuan Vinh

Developer